Nằm mơ thấy chó là điềm báo lành hay dữ
Giải Mã Giấc Mơ

Giải mã những điềm báo khi nằm mơ thấy chó cùng Thienhabet

Chó là loài động vật vô cùng quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Nó được coi là người bạn trung thành nhất và chắc hẳn ai trong mỗi chúng ta cũng đã từng nằm mơ thấy chó. Tuy nhiên, lại không phải ai cũng biết ẩn sau giấc mơ đó là điềm báo gì. Vậy hôm nay hãy cùng Thienhabetgiải mã giấc mơ có liên quan đến chó nhé! 

Những điềm báo đến người nằm mơ thấy chó

Khi trong giấc mơ của bạn có xuất hiện loài chó thì rất có thể đó là một sự thông báo trước đến bạn. Và đó là điềm lành hay điềm xấu thì hãy theo dõi các loại mơ thấy chó và ý nghĩa dưới đây:

Nằm mơ thấy chó là điềm báo lành hay dữ
Nằm mơ thấy chó là điềm báo lành hay dữ

Mơ thấy chó nhỏ

Giấc mơ này còn chứng tỏ bạn đang trong một mối tình mới chớm. Nếu con chó đó tỏ vẻ gần gũi thì sắp tới, bạn cùng với bạn bè sẽ có khoảng thời gian vui vẻ, thấu hiểu nhau hơn. Ngược lại, nếu con chó tỏ vẻ giận dữ thì bạn nên cẩn thận. Bởi nguy cơ xảy ra xích mích với bạn bè là rất cao.

Thấy chó bị ốm

Đây là lời nhắc nhở rằng nếu bạn không biết trân trọng tình bạn thì khả năng cao tình bạn đó sẽ dần mất đi.

Xem thêm Đêm qua em nằm mơ thấy anh là giấc mơ báo hiệu điềm gì?

Chó cắn người khác

Khi chiêm bao thấy một con chó đang cắn người khác thì khả năng người thân của bạn sẽ có nhiều hiềm khích với các đối tượng khác. Và trong một số trường hợp, người đứng ra giải quyết vấn đề chính là bạn. Tuy nhiên bạn nên cẩn thận để không bị vạ lây.

Mời bạn đọc theo dõi phần tiếp theo để biết nằm mơ thấy chó cắn đánh con gì
Mời bạn đọc theo dõi phần tiếp theo để biết nằm mơ thấy chó cắn đánh con gì

Mơ thấy tắm cho chó

Giấc mơ này có ý nghĩa là chuyện tình cảm của bạn đang gặp nhiều thuận lợi. Bạn và người ấy có cùng chung mục tiêu trong cuộc sống và sẽ sớm đạt được nhiều thành quả. Thời gian tới hai bạn có thể sẽ được đón nhận tin vui.

Mơ thấy chó đen

Giấc chiêm bao này báo hiệu sắp tới có thể gặp lại người thân ở phương xa, hoặc bạn bè tri kỷ từ lâu đã không còn liên lạc. Cuộc gặp gỡ này mang tới nhiều tin vui tốt lành.

Nằm mơ thấy chó đen là một tin tốt nên bạn đọc không cần lo lắng
Nằm mơ thấy chó đen là một tin tốt nên bạn đọc không cần lo lắng

Mơ thấy chó vàng

Chó vàng cho biết những người đang gặp các vấn đề về sức khỏe sắp có tin vui. Thời gian tới thể lực và tinh thần sẽ đều có thể cải thiện, hồi phục.

Mơ thấy chó đuổi

Giấc mơ này báo hiệu sắp tới khối lượng công việc của bạn sẽ gia tăng đáng kể. Nên có thể bạn sẽ gặp nhiều áp lực, mệt mỏi. Tuy nhiên hãy cố gắng nỗ lực vì bạn sẽ nhận được những thành quả vô cùng xứng đáng.

Mơ thấy chó con màu trắng

Điềm báo là bạn nên dè chừng với các mối quan hệ xung quanh. Bởi họ có thể tìm cách lừa gạt, lợi dụng bạn.

Thấy chó bị chết

Sắp tới bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ nên trong công việc rất thuận lợi, làm gì cũng đạt được kết quả tốt. Tuy nhiên cũng không nên chủ quan vì kết quả phải do bạn xây dựng mới có thể bền vững.

Nằm mơ thấy chó đẻ con

Đầy là điềm báo tốt về tài lộc, vận may tiền bạc. Công việc làm ăn kinh doanh trong thời gian tới sẽ gặt hái được nhiều thành quả tốt, doanh thu gia tăng đáng kể.

Mơ thấy mình mua chó, nuôi chó

Chiêm bao này cho thấy có thể bạn đang gặp nhiều chuyện không vui. Hiện đang cần tìm đến sự đồng cảm và sẻ chia của ai đó. Và hãy vui lên vì xung quanh bạn có rất nhiều người sẵn sàng làm điều đó.

Mơ nghe tiếng chó sủa

Giấc mơ này điềm báo bạn dễ gặp phải thị phi, tranh cãi với mọi người do bất đồng ý kiến. Bạn nên giữ sự bình tĩnh, không nên bày tỏ quá nhiều quan điểm cá nhân sẽ khiến người khác khó chịu.

Xem thêm Nằm mơ thấy cá sấu chứng tỏ tương lai báo may mắn hay xui xẻo?

Nằm mơ thấy chó vẫy đuôi

Trong những ngày sắp tới, bạn không phải lo lắng vì sẽ người phù trợ, bảo vệ bạn vượt qua những tình huống khó khăn.

Mơ thấy đàn chó

Báo hiệu xung quanh bạn hiện tại có nhiều mối quan hệ. Tuy nhiên không phải ai cũng tốt đẹp nên bạn cần chọn lọc những người bạn để kết giao.

Mơ thấy chó vào nhà

Đây là điềm báo tài lộc gõ cửa gia đình bạn, các thành viên trong gia đình đoàn kết, yêu thương nhau. Làm ăn thuận lợi, trong nhà có người ốm bệnh thì sức khỏe được cải thiện đáng kể.

Mơ thấy ăn thịt chó

Điềm báo có một số người đang cản trở công việc của bạn, vì họ đang muốn cạnh tranh không lành mạnh. Và việc của bạn chỉ là vẫn cứ tập trung làm việc của mình.

Mơ thấy cứu chó

Với giấc mơ này thì có thể công việc của bạn sẽ gặp khó khăn, thử thách nhưng may mắn gặp được quý nhân phù trợ. Nên mọi chuyện được giải quyết êm đẹp. Và bạn nên trân trọng mối quan hệ này bởi không phải lúc nào cũng gặp được vận may như vậy.

Mơ thấy chó có bầu

Đây là điềm báo có ai đó sẽ khiến bạn phiền lòng. Nhưng thực chất nguyên nhân chính là do bạn đã đặt quá nhiều kỳ vọng vào người ta. Thời gian tới bạn nên nghỉ ngơi để chữa lành những vết thương trong lòng mình.

Mơ thấy chó sói

Nếu mơ thấy chó sói thì chứng tỏ bạn có nhiều tham vọng và mục tiêu lớn. Tuy nhiên lại chưa biết nên bắt đầu từ đâu. Lời khuyên cho bạn là nên chia nhỏ mục tiêu và kiên trì hành động bền bỉ.

Mơ thấy chó vào mèo

Giấc chiêm bao thấy chó và mèo cho thấy sắp tới bạn sẽ có những chuyến đi xa và gặp gỡ nhiều bạn bè, đồng nghiệp mới. Họ sẽ chia sẻ cho bạn nhiều kinh nghiệm, bài học quý giá.

Mơ thấy chó đi lạc

Điều này chứng tỏ sắp tới chuyện tình cảm của bạn sẽ gặp trắc trở khiến bạn buồn phiền và cảm thấy lạc lõng. Có thể bạn và đối phương vẫn chưa thực sự hiểu nhau nên cần có thêm thời gian để tìm hiểu.

Mơ thấy chó lông xù

Đối với những người làm ăn kinh doanh, buôn bán thì nên chú ý khoảng thời gian tới dễ có đối thủ cạnh tranh trực tiếp. Nếu không chú ý phát triển, cải tiến thì doanh thu sẽ dễ bị thụt giảm.

Nếu nằm mơ thấy chó lông xù thì cần để ý đến việc làm ăn của mình hơn
Nếu nằm mơ thấy chó lông xù thì cần để ý đến việc làm ăn của mình hơn

Nằm mơ thấy chó có thể đánh con gì?

Không chỉ là điềm báo những sự việc trong cuộc sống mà việc những chú chó xuất hiện trong giấc mơ còn có thể giúp các bạn làm giàu nhờ việc đánh lô đề. Dưới đây sẽ là những con số thường được đánh khi nằm mơ thấy chó:

 • Đơn giản nằm mơ thấy chó thì sẽ đánh con 11, 51 hoặc 91
 • Mơ thấy chó cắn đánh con 151
 • Chó đuổi đánh con 32
 • Mơ thấy chó đẻ đánh con 91
 • Mơ thấy chó con đánh con 11
 • Chó vàng đánh con 37
 • Chó đen đánh con 291
 • Chó trắng đánh con 81 hoặc 18
 • Mơ thấy ăn thịt chó đánh con 08
 • Mơ thấy chó vào nhà đánh con 51
 • Mơ thấy chó sói đánh con 32 hoặc 43

Kết luận

Nằm mơ thấy chó có thể là điềm tốt cũng có thể là điềm xấu. Những điềm báo trên đây chỉ mang tính tham khảo không phải chuẩn xác 100%. Tuy nhiên thì có thờ có thiêng có kiêng có lành. Thienhabet chúc bạn đọc có thể thông qua nội dung bài viết để hiểu hơn về giấc mơ của mình. Hoặc có cơ hội làm giàu nhờ các con số may mắn trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *