Nằm mơ thấy rắn cắn rất nên được cân nhắc và suy ngẫm
Giải Mã Giấc Mơ

Giải mã những bí ẩn xoay quanh việc nằm mơ thấy rắn cắn

Bạn đã bao giờ nằm mơ thấy rắn cắn chưa? Và sau khi chiêm bao thấy rắn, cuộc sống của bạn có những thay đổi như thế nào? Nếu bạn chỉ vừa nằm mộng tương tự vào tối qua, liệu bạn có tò mò thực chất giấc mơ kỳ lạ đó có ý nghĩa gì hay không? Rất nhiều người có trải nghiệm mơ thấy rắn cắn đã được khảo sát thực tế, một số kết luận đã được rút ra về vấn đề này. Tuy rằng không phải ai cũng tin tưởng nhưng cũng rất đáng để ta tham khảo và lưu ý.

Vì sao nên chú ý việc nằm mơ thấy rắn cắn?

Có hai lý do khiến những người duy tâm tin rằng việc nằm mơ thấy rắn cắn là rất quan trọng và không thể xem thường.

Nằm mơ thấy rắn cắn rất nên được cân nhắc và suy ngẫm
Nằm mơ thấy rắn cắn rất nên được cân nhắc và suy ngẫm

Một là, theo văn hoá tín ngưỡng của rất nhiều nước có nền văn minh lâu đời, rắn là một loài vật rất linh thiêng. Ở nhiều nơi, rắn còn được thờ cúng như một vị thần.

Hai là, những giấc mơ liên quan trực tiếp đến tổn hại thân thể, xét trên góc độ khoa học lẫn tâm linh đều thể hiện sự biến chuyển của tình trạng thể chất và tinh thần của con người.

Xem thêm: Giải đáp ý nghĩa và điềm báo khi nằm mơ thấy người yêu cũ

Nằm mơ thấy rắn cắn từng bộ phận cơ thể

Các lý giải về nằm mơ thấy rắn cắn có thể được phân loại dựa trên bộ phận cơ thể.

 • Mơ thấy rắn cắn tay: Nếu mơ thấy rắn cắn vào tay, đây là một dấu hiệu tốt cho thấy cơ hội trong công việc sắp đến với chủ thể của giấc mơ, thường là cơ hội tốt rất nên nắm bắt.
 • Mơ thấy rắn cắn chân: Bỗng dưng mơ thấy rắn cắn vào chân, nhất là gót chân chính là dấu hiệu cho thấy có kẻ đang âm thầm bày mưu sau lưng bạn, đặc biệt là cấp dưới.
 • Mơ thấy rắn cắn lưng: Mơ thấy rắn cắn vào lưng có thể là điềm xấu báo hiệu trong vòng bạn bè có ai đó đang thay đổi suy nghĩ về bạn, sắp sửa xảy ra những xung đột gây rạn nứt những mối quan hệ lâu năm.
 • Mơ thấy rắn cắn vào đầu gối: Rắn cắn vào đầu gối có thể là tín hiệu bạn sắp phải đứng trước lựa chọn đi hoặc ở, thường ở tình huống bỏ thì thương vương thì tội, đặc biệt là trong mối quan hệ tình cảm.

Nằm mơ thấy rắn cắn nhiều đối tượng khác nhau

Rắn cắn các đối tượng khác nhau thể hiện các điềm báo lành dữ khác nhau
Rắn cắn các đối tượng khác nhau thể hiện các điềm báo lành dữ khác nhau

Việc nằm mơ thấy rắn cắn không nhất thiết chỉ có riêng chủ thể của giấc mơ. Người chiêm bao có thể chứng kiến các đối tượng thân sơ khác nhau bị rắn cắn, mỗi đối tượng lại có cách lý giải riêng:

 • Mơ thấy bản thân bị rắn cắn: Bản thân chủ thể giấc mơ đang muốn thay đổi, không rõ là tốt hay xấu nhưng thường đến từ tâm lý không vừa ý với công việc hoặc hoàn cảnh sống hiện tại.
 • Mơ thấy cha mẹ bị rắn cắn: Bạn đang lo lắng về sức khoẻ của cha mẹ, hoặc đang ở trong tình trạng căng thẳng với hai đấng sinh thành.
 • Mơ thấy vợ/chồng bị rắn cắn: Chủ thể có mối nghi ngờ về sự chung thuỷ của người bạn đời, hoặc người bạn đời đã ngoại tình từ lâu.
 • Mơ thấy người lạ bị rắn cắn: Trong bạn đang xuất hiện ác tâm muốn người khác tổn thương, có thể không phải do bạn sân si mà chỉ là hoàn cảnh đưa đẩy khiến bạn có ác cảm với một người nào đó.

Nằm mơ thấy rắn cắn trong các tình huống cụ thể

Nằm mơ bị rắn cắn còn tùy thuộc vào diễn biến cụ thể của giấc mơ
Nằm mơ bị rắn cắn còn tùy thuộc vào diễn biến cụ thể của giấc mơ

Việc bị rắn cắn trong tình huống như thế nào cũng dẫn đến những kết quả khác nhau.

 • Mơ thấy bị rắn rượt cắn: Người mơ thấy bị rắn rượt đuổi theo cắn sẽ gặp thử thách trong công việc, vận hạn xui xẻo đang đến nhưng khả năng vượt qua là rất cao, dù sẽ có ảnh hưởng nhất định.
 • Mơ thấy rắn cắn khi đang mang thai: Mơ thấy sản phụ bị rắn cắn cho thấy gia đạo sắp gặp chuyện chẳng lành, cần đặc biệt chú ý.
 • Mơ thấy rắn cắn bất ngờ: Rắn cắn bất ngờ trong mơ là điềm lành, có thể bạn sẽ nhận được lộc từ trên trời rơi xuống.
 • Mơ thấy rắn cắn chảy nhiều máu: Nếu trong giấc mơ bị rắn cắn mà thấy nhiều máu, có thể đường tình duyên của bạn sắp sửa rộng mở và khởi sắc trong tương lai gần.
 • Mơ thấy rắn cắn nhưng không có máu: Ngược lại nếu mơ thấy rắn cắn mà lại không ra máu, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách trong sự nghiệp và chỉ có một mình bản thân để trông cậy.

Xem thêm Góc tâm linh: nằm mơ thấy rắn là điềm lành hay điềm dữ?

Nằm mơ thấy rắn cắn đánh con gì?

Dựa theo sổ mơ lô đề, mỗi tình huống bị rắn cắn đều tương ứng với các con số hoặc cặp lô khác nhau. Tính ứng nghiệm có thể nói là khá cao, dù bạn có tin hay không.

 • Đánh 62 – 26 khi mơ thấy bản thân bị rắn cắn.
 • Đánh 73 – 43 khi mơ thấy rắn cắn người không phải mình.
 • Đánh 62 – 02 – 06 khi mơ thấy rắn cắn vào chân.
 • Đánh 61 – 16 khi mơ thấy rắn cắn vào tay.
 • Đánh 75 – 27 khi mơ thấy rắn lục cắn.
 • Đánh 82 – 32 khi mơ thấy rắn hổ mang cắn.
 • Đánh 21 – 12 khi mơ thấy người thân bị rắn cắn.

Kết luận về các điềm báo khi nằm mơ thấy rắn cắn

Mê tín hay không thì cũng không nên xem nhẹ việc nằm mơ bị rắn cắn
Mê tín hay không thì cũng không nên xem nhẹ việc nằm mơ bị rắn cắn

Tóm lại, dù có là mê tín hay không, việc nằm mơ thấy rắn cắn khi không suy nghĩ gì đến rắn cũng là một điềm báo đáng lưu tâm về tâm lý của chủ thể. Những nghiên cứu tâm linh có thể giúp ích hoặc không, nhưng bỏ ra một chú lưu tâm để tránh xui xẻo là việc mà ai cũng nên làm để cuộc sống hằng ngày trở nên dễ dàng hơn. Tham khảo tại https://mtvnewmedia.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *