Ytop1 - Phần mềm tải video trên Youtube
Tải Phần Mềm

Top những phần mềm tải video trên YouTube nhanh nhất

Có những lúc mạng của bạn chập chờn không thể xem video một cách mượt mà được, bạn có thể tìm đến những phần mềm tải video trên youtube để giúp bạn thực hiện mong muốn đó. Có rất nhiều phần mềm để hỗ trợ tải video nhưng không phải phần mềm nào cũng có thể hỗ trợ sở hữu video một cách nhanh chóng, hay sở hữu mọi video mà không cần lo lắng,… Đây là những phần mềm tốt nhất để thực hiện việc đó. 

Lợi ích của việc tải video trên Youtube 

Đôi lúc bạn xem video mà mạng bị lag không thể xem một cách trọn vẹn khiến cho bạn cảm thấy khó chịu hay những lúc rảnh rỗi muốn xem để giải trí nhưng mà không có mạng. Phần mềm tải video trên Youtube sẽ giúp bạn làm việc đó để tải được video trong một vài phút. 

Lợi ích khi tải video trên Youtube
Lợi ích khi tải video trên Youtube

Bạn đã có ngay một video với chất lượng và xinh xắn mà không phải sợ giật lag hay thậm chí ở nơi không có mạng. Hơn thế nữa, nếu bạn xem video đã tải xuống thì bạn không phải xem những quảng cáo làm cắt ngang mạch cảm xúc, làm phiền. 

Xem thêm Tổng hợp kí tự đặc biệt game Liên Quân mới nhất 2022

Top những phần mềm tải video trên Youtube

Những phần mềm tải video trên YouTube được nhiều người sử dụng phổ biến, nhanh chóng và tiện lợi nhất. 

Ytop1 

Với phần mềm tải video trên Youtube này sẽ giúp bạn có thể tải tất cả video với độ phân giải cực kì cao trên Youtube. Khác với những phần mềm khác, Ytop1 không cần cài đặt, chỉ cần đăng nhận là có thể rải miễn phí, và điểm đặc biệt là nó không có quảng cáo hay giới hạn dung lượng cũng như số lượng video tải trong một ngày. 

Ytop1 - Phần mềm tải video trên Youtube
Ytop1 – Phần mềm tải video trên Youtube

Các điểm nổi bật của Ytop1 là: 

Những ưu điểm mà phần mềm này mang lại:

 • Không cần đăng nhập hay cài đặt. 
 • Thông dụng trên mọi thiết bị như máy tính, điện thoại. 
 • Tải video với tốc độ nhanh và có chất lượng tốt có thể lên đến 1080px. 

Các bước để tải video trên Ytop1: 

Đây là các bước thực hiện để sở hữu một video trên Ytop1:

 • Bước 1: Mở trình duyệt và mở video Youtube mà bạn muốn tải, sau đó bạn nhấp vào đường dẫn URL và copy link đó. 
 • Bước 2: Truy cập vào trang web: https://ytop1.com
 • Bước 3: Nhấp vào khung “Copy and paste link here” rồi bấm paste
 • Bước 4: Sau một vài giây chờ đợi khi hệ thống xử lý các file tải và định nhận chất lượng khác nhau, bạn có thể chọn file mà bạn muốn. 
 • Bước 5: Nhấp vào “Download” để tải video về máy. 
 • Bước 6: Bên góc trái màn hình sẽ hiện file mà bạn mới tải xuống, bạn chỉ cần click vào nó sẽ hiện ra video mà bạn đã tải. 

Như vậy, các bước để tải video Youtube về máy đã hoàn thành. 

X2convert 

X2convent cũng là một phần mềm tải video, là công cụ hỗ trợ tải video về máy mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn biết. Giống như Ytop1, phần mềm này cũng có đặc điểm là không cần phải tải về hay đăng nhập với nhiều định dạng file khác nhau và độ phân giải cực cao và sở hữu một giao diện đơn giản. 

Phần mềm X2convert
Phần mềm X2convert

Xem thêm Hướng dẫn cách đổi kí tự đặc biệt cho pubg chi tiết nhất 2022

Các điểm nổi bật của X2convent là: 

Đây là những điểm nổi bật của phần mềm này mang lại:

 • Tốc độ nhanh và không tính phí. 
 • Phù hợp với mọi loại máy. 
 • Không cần cài đặt app cũng như đăng nhập. 

Các bước thực hiện: 

Để có một video YouTube về máy tính, bạn cần phải thực hiện:

 • Bước 1: Sử dụng trình duyệt để mở video Youtube mà bạn cần tải. Sau đó, nhìn lên phía trên, sao chép đường dẫn URL của đường link đó. 
 • Bước 2: Truy cập vào đường dẫn: https://x2convert.com
 • Bước 3: Nhấp paste link đã sao chép vào ô “Copy and paste link here” 
 • Bước 4: Tiếp theo, nhấp vào “Get link video” để hệ thống bắt đầu xử lý. 
 • Bước 5: Đợi một vài phút sẽ xuất hiện những file tải, lựa chọn file phù hợp với bạn rồi nhấp vào “Download video”. Chú ý: Có nhiều định dạng như MP4, MP3,… mà hệ thống đã cung cấp và tùy vào nhu cầu mà lựa chọn file thích hợp cho máy. 
 • Bước 6: Click “Download”. Sau khi đợi vài phút, file tải đã được xuất hiện ở dưới góc bên trái màn hình. Chỉ cần click vào đó sẽ xuất hiện video mà bạn muốn xem. 

YouTube Downloader – Phần mềm tải video miễn phí

Phần mềm này có khả năng tải các video có định dạng FLV trực tuyến và có thể tải hầu hết các video FLV trên các nền tảng YouTube, MetaCafe, Dailymotion,… và có thể lưu với nhiều định dạng khác nhau. YouTube Downloader còn có tính năng đặc biệt như là có thể tải video khác nhau cùng một lúc giúp tiết kiệm bớt nhiều thời gian cũng như sức lực của bạn. 

YouTube Downloader - Phần mềm tải video miễn phí
YouTube Downloader – Phần mềm tải video miễn phí

Cách sử dụng: 

 • Bước 1: Sao chép địa chỉ đường dẫn URL của video mà bạn muốn tải và chèn vào ô “Enter a YouTube URL or select a file on your hard diver”.
 • Bước 2: Chọn định dạng mà bạn thấy phù hợp cho Video đầu ra ở mục Output format và độ phân giải cho Video mà bạn muốn xem.
 • Bước 3: Click Download để hệ thống bắt đầu xử lý.
 • Bước 4: Nhìn góc trái đã xuất hiện link đã tải, bạn chỉ cần nhấp vào sẽ xuất hiện video mà bạn muốn xem. 

Xem thêm Những điều cần biết về kí tự đặc biệt game free fire

Video YouTube RealPlayer

Giống như IDM, RealPlayer không chỉ là phần mềm giúp nghe xem phim trực tuyến và nghe nhạc mà tiện ích này còn cho phép bạn tải vô số Video từ các Web chia sẻ Video nổi tiếng như Youtube, Dailymotion hay Vimeo với tốc độ nhanh chóng mặt. Các Video sau khi được tải về có thể hỗ trợ xem được trên các thiết bị như điện thoại di động, Xbox hay PS3. 

Phần mềm Video YouTube RealPlayer
Phần mềm Video YouTube RealPlayer

Cách thực hiện: 

Sau khi cài đặt Real Player trên máy tính hay laptop, trên mỗi Video mà bạn muốn download về sẽ xuất hiện một cửa sổ pop-up “Download This Video”, click vào đó là bạn đã có thể download được các Video mà bạn mong muốn.
Bài viết này tại https://mtvnewmedia.com/ là một trong số những phần mềm có khả năng download được các Video có sẵn trên các Website chia sẻ như: Youtube, Dailymotion, Vimeo, MetaCafe… Ngoài những phần mềm tải video trên YouTube này, bạn có thể tải và sử dụng các phần mềm hỗ trợ download khác có sẵn mà chúng tôi đã tổng hợp thêm sau. Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết này và mong rằng đó có thể giúp ích được cho bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *