File PDF - Sử dụng phổ biến và tiện lợi nhất trong tất cả các file
Tải Phần Mềm

Hướng dẫn tải phần mềm đọc pdf – Foxit Reader miễn phí

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm đọc xuất hiện đại giải quyết các tình trạng mở không được của file PDF. Vì thế, chúng tôi hướng dẫn bạn tải phần mềm đọc pdf có tên là Foxit Reader. Một trong những phần mềm đọc miễn phí, an toàn và được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Các bạn hãy thực hiện theo những bước sau đây của chúng tôi để không tốn quá nhiều thời gian nhé!

File PDF là gì?

Trước khi tìm hiểu về phần mềm đọc Foxit Reader thì chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn PDF là gì một cách chi tiết nhất. 

Như các bạn đã biết, PDF (được viết tắt Portable Document Format) là một định dạng tập tin rất phổ biến, được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay của hãng Adobe. Bởi vì PDF có thể xem được tất tần tật trên các thiết bị kể cả điện thoại và máy tính nên chúng ta không thể nào phủ nhận sự phổ biến rộng rãi của chúng. 

File PDF - Sử dụng phổ biến và tiện lợi nhất trong tất cả các file
File PDF – Sử dụng phổ biến và tiện lợi nhất trong tất cả các file

Không dừng lại ở đó, người sử dụng sẽ không bị thay đổi về cấu trúc nội dung trong file, font chữ vẫn giữ nguyên, hay nói một cách dễ hiểu hơn là chúng đơn hiển thị giống nhau trong “mọi hoàn cảnh”.

Bên cạnh những tiện lợi như trên, thì văn bản PDF còn sở hữu những ưu điểm khác và làm cho người dùng cảm thấy vô cùng yên tâm. Độ bảo mật rất cao và bạn sẽ không bị một hacker nào đó dễ dàng cài cắm mã độc vào. Nhưng bên cạnh những ưu điểm trên thì file PDF có một nhược điểm là không phải bất kỳ máy tính nào cũng dễ dàng mở được file PDF. Chúng cần phải sử dụng công cụ chuyên dụng và đặc biệt như Foxit Reader để mở hoặc bình luận vào file.

Xem thêm Phần mềm Zoom là gì? Cách tải phần mềm zoom đơn giản

Foxit Reader – Một số thông tin bạn cần biết

Foxit Reader là một trong những phần mềm đọc file PDF chuyên dụng với nhiều tính năng vô cùng hữu ích và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Các bạn chỉ cần download PDF về máy tính đã có cài đặt sẵn phần mềm đọc Foxit Reader. Sau đó kích đúp vào file PDF đã tải cùng. Ngay lúc đó toàn bộ nội dung và một số tính năng cần thiết sẽ tự động mở ra trước mắt bạn, không tốn quá nhiều thời gian.

Tiện ích khi tải phần mềm đọc Foxit Reader
Tiện ích khi tải phần mềm đọc Foxit Reader

Một vài tính năng vô cùng nổi bật và đặc biệt của file :

 • Dễ dàng tạo được file PDF, sử dụng được ngay.
 • Dung lượng gọn nhẹ, chỉ 51.6MB, tốc độ xử lý các bước nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí cho người sử dụng.
 • Chỉnh sửa file PDF tiện lợi, dễ dàng, nhanh chóng.
 • Tạo chữ ký.
 • Tạo được bản ghi chú.
 • Người dùng có thể đặt mật khẩu để bảo vệ và trực tiếp in được file PDF.

Nhược điểm khi tải phần mềm đọc pdf Foxit Reader: Phần mềm sẽ không cho phép bạn thực hiện việc chỉnh sửa tệp, và hướng dẫn sử dụng chỉ có sẵn trực tuyến, không đọc được khi không có mạng.

Cấu hình khuyên dùng đối với phần mềm đọc Foxit Reader: 

 • Windows 7/8/10, RAM 2GB.
 • MacOS 10.6 trở lên, RAM 2GB.

Nếu như máy tính bạn sử dụng cấu hình này thì chúng sẽ được hoạt động một cách mượt mà và hiệu suất công việc của bạn sẽ cao hơn nữa. 

Xem thêm Tải phần mềm Logo – phần mềm dành cho trẻ em hiện đại

Hướng dẫn tải phần mềm đọc pdf – Foxit Reader về máy tính

Hiện nay, có rất nhiều đường link uy tín để bạn tiến hành tải Foxit Reader về máy tính của mình. Bạn chỉ việc truy cập vào đường link đó và nhấn vào nút Download ở trên cùng để có thể dễ dàng tải Foxit Reader về máy tính. 

Cách tải Foxit Reader về máy tính nhanh chóng và tiện lợi
Cách tải Foxit Reader về máy tính nhanh chóng và tiện lợi

Thông thường quá trình tải phần mềm đọc này về máy cũng khá nhanh, vì chúng khá nhẹ nên không tốn quá nhiều thời gian của bạn. Hơn nữa, để việc tải về an toàn hơn, xin mời các bạn thực hiện theo các bước sau đây của chúng tôi nhé!

 • Bước 1: Khi người dùng đã tải được Foxit Reader về máy tính của mình. Các bạn cần phải nhấn đúp chuột vào file cài đặt để có thể tiến hành cài đặt phần mềm đọc Foxit Reader.
 • Bước 2: Sau đó, bạn hãy tích chọn vào Custom Installation nếu như mình muốn tùy chỉnh lại cài đặt cho phù hợp với nhu cầu. Còn nếu không thì các bạn hãy nhấn luôn vào Continue.
 • Bước 3: Đến bước này, người dùng cần nhấn vào I Agree để đồng ý với mọi điều khoản mà nhà sản xuất phần mềm đọc Foxit Reader đã đưa ra.
 • Bước 4: Lúc này, quá trình cài đặt Foxit Reader sẽ được diễn ra, quá trình này nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc rất nhiều vào cấu hình máy tính của bạn nữa. Nhưng nếu cấu hình của máy tính bạn như chúng tôi đã nói phía trên thì nó sẽ nhanh hơn, còn nếu không thì bạn chỉ đợi một chút thôi. 
 • Bước 5: Khi quá trình cài đặt phần mềm Foxit Reader thành công. Nếu như bạn muốn khởi chạy ngay Foxit Reader khi cài đặt xong thì nhấn vào Launch Foxit Reader immediately. Cuối cùng là bạn hãy chọn Finish để hoàn tất quá trình cài đặt.
Sử dụng ngay phần mềm đọc Foxit Reader khi tải về
Sử dụng ngay phần mềm đọc Foxit Reader khi tải về
 • Bước 6: Tại giao diện chính của Foxit Reader lúc này, người dùng có thể tạo, đọc và chỉnh sửa file PDF một cách đơn giản và dễ dàng hơn, không bị một chút rào cản nào cả. 

Hướng dẫn tải phần mềm đọc pdf qua những bước bên trên sẽ giúp bạn tải được Foxit Reader một cách dễ dàng và không tốn nhiều thời gian. Vì vậy, nếu như bạn muốn những trải nghiệm trên file PDF của mình tốt hơn thì hãy thực hiện theo chia sẻ của chúng tôi tại https://mtvnewmedia.com/ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *