Lượng người tải phần mềm giải nén WinRAR luôn cao nhất hiện nay
Tải Phần Mềm

Nên tải phần mềm giải nén nào gọn nhẹ, hoạt động ổn định?

Phần mềm giải nén chắc chắn là một trong những phần mềm quan trọng mà bất kỳ người dùng máy tính nào cũng đều phải sử dụng. Nhờ chúng mà việc giải nén các ứng dụng, phần mềm khác trở nên đơn giản và hiệu quả hơn. Vậy nên lựa chọn tải phần mềm giải nén nào đảm bảo gọn nhẹ, an toàn, hoạt động ổn định và miễn phí càng tốt?

Những  phần mềm giải nén ổn định, an toàn nhất hiện nay

Có rất nhiều phần mềm giải nén được phát triển nhằm đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng. Tuy nhiên trên thực tế không phải phần mềm nào cũng đảm bảo tính ổn định, sử dụng hiệu quả. Bởi vậy với những gợi ý sau sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình một phần mềm giải nén tốt nhất, mang đến hiệu quả cao nhất trong công việc:

Lượng người tải phần mềm giải nén WinRAR luôn cao nhất hiện nay
Lượng người tải phần mềm giải nén WinRAR luôn cao nhất hiện nay

Phần mềm giải nén WinRAR

Một trong những phần mềm giải nén được yêu thích nhất và phổ biến nhất hiện nay chính là WinRAR. Hầu hết các máy tính đều sử dụng WinRAR để giải nén file nhanh chóng nhất. Đây cũng là phần mềm giải  nén miễn phí và có chất lượng tốt nhất. Thông tin phần mềm như sau:

 • Chi phí: Miễn phí.
 • Hỗ trợ nền tảng: Linux, MacOSX, Windows.
 • Dung lượng: 2.1MB.

Xem thêm Hướng dẫn cách tải phần mềm vssid trên điện thoại cá nhân

Phần mềm giải nén 7-zip

Ngoài WinRAR thì phần mềm giải nén 7-zip cũng được nhiều người dùng máy tính lựa chọn. 7-zip sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật như: Hoạt động ổn định, hỗ trợ giải nén đa dạng các file có định dạng khác nhau (ZIP, TAR, GZIP, WIM…), dễ sử dụng, giao diện đơn giản không gây nặng máy. Một số thông tin khác của phần mềm giải nén 7-zip như sau:

 • Chi phí: Miễn phí.
 • Nền tảng hỗ trợ: Linux, MacOSX, Windows.
 • Dung lượng: 1.4MB.
7-zip là phần mềm giải nén miễn phí
7-zip là phần mềm giải nén miễn phí

Phần mềm giải nén Universal Extractor

Universal Extractor cũng là một trong những phần mềm giải nén miễn phí được nhiều người dùng yêu thích. Ưu điểm lớn nhất của Universal Extractor chính là hỗ trợ tới 50 định dạng file khác nhau giúp người dùng có thể thoải mái giải nén một cách nhanh chóng nhất. Khi bạn tải phần mềm về thì nó sẽ được tích hợp trong menu chuột phải. Điều này sẽ giúp bạn thuận tiện hơn khi sử dụng. Thông tin phần mềm như sau:

 • Chi phí: Miễn phí.
 • Nền tảng hỗ trợ: Windows.
 • Dung lượng: 5.3MB.
Universal Extractor hỗ trợ nhiều định dạng file
Universal Extractor hỗ trợ nhiều định dạng file

Tải phần mềm giải nén PeaZip

PeaZip là một trong những phần mềm giải nén khá phù hợp với người dùng trẻ hiện nay. PeaZip có thể giải nén được tới 150 định dạng file khác nhau. Ngoài ra đối với PeaZip thì bạn còn có thể tạo mật khẩu ngẫu nhiên, phân chia các tập tin có kích thước lớn và nhỏ để thuận tiện cho việc sử dụng và quản lý. Thông tin chi tiết phần mềm như sau:

 • Chi phí: Miễn phí.
 • Nền tảng hỗ trợ: Linux, Windows.
 • Dung lượng: 7.9MB.
PeaZip giúp bạn giải nén được tới 150 định dạng file
PeaZip giúp bạn giải nén được tới 150 định dạng file

Phần mềm giải nén KGB Archiver

KGB Archiver cũng là phần mềm giải nén đình đám hiện nay. Khi tải phần mềm giải nén KGB Archiver bạn sẽ thấy được rằng chúng là phần mềm giải nén có tỷ lệ nén cao nhất trên thị trường. Chính vì vậy mà chúng có thể giải nén được rất nhiều định dạng file khác nhau. Một điểm thú vị là KGB Archiver còn có thể sử dụng cùng với Universal Extractor. Bạn có thể nén file bằng KGB Archiver và giải nén bằng Universal Extractor. Thông tin về KGB Archiver như sau:

 • Chi phí: Miễn phí.
 • Hỗ trợ nền tảng: Windows.
 • Dung lượng: 968KB.
Dung lượng KGB Archiver rất nhẹ
Dung lượng KGB Archiver rất nhẹ

xem thêm Hướng dẫn tải phần mềm Microsoft Teams về máy tính

Phần mềm giải nén ZipEg

ZipEg cũng là một trong nhiều phần mềm giải nén miễn phí được lựa chọn rất nhiều hiện nay. Phần mềm ZipEg hỗ trợ giải nén đa dạng các định dạng file khác nhau. Ngoài ra ZipEg còn có nhiều ưu điểm nổi bật như: Giải nén file nhanh chóng, thao tác dễ dàng và đơn giản. Thông tin về ZipEg cụ thể:

 • Chi phí: Miễn phí.
 • Hỗ trợ nền tảng: Windows.
 • Dung lượng: 1.6MB.

Ngoài những phần mềm miễn phí thì hiện nay cũng có rất nhiều phần mềm giải nén trả phí với nhiều tính năng hấp dẫn. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn sẽ có được những lựa chọn phù hợp và mang đến hiệu quả tối đa cho công việc cần thực hiện.

ZipEg hỗ trợ giải nén file nhanh chóng
ZipEg hỗ trợ giải nén file nhanh chóng

Một số lưu ý khi tải phần mềm giải nén về máy tính

Các phần mềm giải nén đều là những ứng dụng quan trọng của máy tính. Bởi vậy mà hầu hết người dùng máy tính nào cũng đều sử dụng phần mềm giải nén để tải file. Vì vậy mà nhu cầu sử dụng phần mềm giải nén không ngừng tăng cao. Tuy nhiên để đảm bảo tải được phần mềm giải nén an toàn và hoạt động ổn định bạn cần lưu ý một số điều:

 • Tham khảo các phần mềm giải nén được đánh giá tốt trên thị trường để có lựa chọn phù hợp nhất.
 • Tải các phần mềm giải nén từ nguồn uy tín, điều này sẽ hạn chế được việc khi tải phần mềm giải nén thì được “tặng kèm” virus vào máy tính của mình.
 • Trang bị kết nối mạng ổn định để việc tải phần mềm được hiệu quả và nhanh chóng nhất.
 • Nếu phần mềm không sử dụng được bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn phần mềm giải nén khác cho mình.
 • Tùy vào thiết bị máy tính mà nên lựa chọn loại phần mềm giải nén phù hợp.

Hiện nay, việc tải phần mềm giải nén sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng giải nén được nhiều định dạng file hơn trong thời gian ngắn nhất. Bạn có thể tham khảo tại https://mtvnewmedia.com/ những phần mềm giải nén miễn phí để có được trải nghiệm tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *