Tải phần mềm Teams hỗ trợ công việc trực tuyến hiệu quả
Tải Phần Mềm

Tải phần mềm Teams học online, họp trực tuyến miễn phí

Microsoft Teams là ứng dụng chat, họp nhóm, cộng tác nhóm hiệu quả được sáng tạo ra bởi Microsoft. Tải phần mềm Teams có vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ công việc trực tuyến. Đồng thời, ứng dụng còn có sự phối hợp chặt chẽ với các ứng dụng khác như Word,  Powerpoint, Excel,… trong bộ Microsoft Office. 

Tải phần mềm Teams hỗ trợ chat trực tuyến miễn phí

Microsoft Teams là một trong những ứng dụng giúp người dùng hợp tác làm việc nhóm hiệu quả. Đây là phần mềm dành cho hệ điều hành Windows tương tự như các ứng dụng Slack, HipChat trước kia nhưng được cải tiến nhiều hơn.

Tải phần mềm Teams hỗ trợ công việc trực tuyến hiệu quả
Tải phần mềm Teams hỗ trợ công việc trực tuyến hiệu quả

Với việc tải phần mềm Teams hỗ trợ giao tiếp theo nhóm nhỏ hoặc nhóm lớn để thảo luận, bàn bạc về công việc. Ví dụ như gửi tin nhắn đến toàn bộ mọi thành viên trong công ty, bàn luận chiến lược marketing,…

Học online hiệu quả khi tải phần mềm Teams

Tải phần mềm Teams và tiến hành đăng nhập để kết nối, chat và gọi điện miễn phí. Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp thì Microsoft Teams là phương án học tập trực tuyến của nhiều trường học.

Microsoft Teams là ứng dụng kết nối tất cả người dùng trong cùng một không gian chung. Tại đây, các thành viên có thể nói chuyện, phát trực tiếp video, share nội dung,… đem đến môi trường học tập năng động, linh hoạt.

Tải phần mềm Teams giúp kết nối người học qua giao tiếp liền mạch và Professional Learning Communities (PLC). Từ đó, tạo ra cho người dùng lớp học tương tác cực kỳ hiệu quả. Đây là công cụ trang bị đầy đủ những tính năng dạy học từ xa. 

Giao diện đẹp mắt, gọn gàng của phần mềm Microsoft Teams 

Sau khi tải phần mềm Teams về PC, người dùng sẽ được hỗ trợ bởi nhiều tab khác. Tiêu biểu như chat, nhóm, hoạt động, các tập tin và cuộc họp. Khi nhấn vào một tab sẽ thấy được tập tin trong từng nhóm nhỏ và các kênh khác nhau xuất hiện. 

Giao diện của Microsoft Teams có màu xanh, trắng, xám, tía trông rất bắt mắt và thú vị. Người dùng có thể sắp xếp chủ đề trong một kênh để thuận tiện cho việc quản lý các hội thoại. Tương tự như phần mềm HipChat và Slack, thông báo màu đỏ sẽ xuất hiện trong ứng dụng Teams chỉ dẫn người dùng đến đúng địa điểm. 

Giao diện tải phần mềm Teams đẹp mắt và dễ thao tác
Giao diện tải phần mềm Teams đẹp mắt và dễ thao tác

Người sử dụng phần mềm sẽ nhìn thấy danh sách các công cụ trên cùng của từng kênh. Người dùng tham gia vào cuộc hội thoại có thể xem văn bản hoặc ứng dụng hay dữ liệu của bên thứ ba trong từng kênh mà không gián đoạn cuộc nói chuyện. 

Tải phần mềm Teams giúp toàn bộ thành viên trong phong chat có thể  cùng xem một văn bản thuộc một chủ đề nào đó. Người dùng có thể thấy tab hoạt động lịch sử các tương tác, sơ đồ tổ chức công ty và các tập tin trong một nhóm cụ thể. 

Tương tự như Slack và HipChat, người dùng có thể dễ dàng nhấn các tổ hợp phím tắt để nhúng các tập tin và ảnh GIF từ Giphy. Bên cạnh đó, người dùng phần mềm Teams có thể nhấp chuột vào hình vẽ, bản thiết kế, hình ảnh,… để tạo ra các hình ảnh meme vui nhộn, đáng yêu. Hoặc dùng biểu tượng cảm xúc đặt tên cho phòng chat.

Khi tải phần mềm Teams trên PC cho phép người dùng trong thời gian thực thi có thể kết nối với các ứng dụng trên cloud. Chẳng hạn như người dùng có thể tích hợp bảng tin của trang Meta hoặc Twitter vào kênh ứng dụng Teams. Những cập nhật mới nhật mới nhất và trạng thái sẽ được đẩy vào cuộc hội thoại nói chuyện. 

Khi sử dụng phần mềm Microsoft Teams, người dùng có thể đặt lịch cho các cuộc gọi video để nhận được thông báo khi cuộc họp sắp diễn ra. Có thể nói, đây là một trong những tính năng tuyệt vời và vượt trội hơn so với ứng dụng của HipChat và Slack. Trong một cuộc gọi video, phần mềm Teams có sức chứa 80 người cùng tham gia.

Cập nhật tải phần mềm Microsoft Teams mới nhất 6/2022

Tải phần mềm Teams, người dùng sẽ được tận hưởng những tính năng cập nhật mới nhất tháng 6/2022.

Tích hợp LinkedIn trong Teams

Người dùng có thể xem profile LinkedIn trong mục cửa sổ chat 1:1. Nếu muốn xem hồ sơ của một người nào đó, lựa chọn tab LinkedIn trong cửa sổ chat nếu có. Hộp màu đỏ cho phép tích hợp hồ sơ LinkedIn vào trong ứng dụng Teams.

Quản lý video trong cuộc họp khi tải phần mềm Teams

Khi sử dụng phần mềm Microsoft Teams cho phép tắt camera của toàn bộ thành viên tham gia cuộc họp, hoặc một số thành viên cụ thể trong Teams Meeting. Điều này giúp người thuyết trình, tổ chức đảm bảo được việc thông tin video không bị chia sẻ ra ngoài.

Tải phần mềm Teams luôn cập nhật những tính năng mới nhất
Tải phần mềm Teams luôn cập nhật những tính năng mới nhất

Nhận thông báo khi phát nhạc trên Teams cho trường học

Tải phần mềm Teams có tác dụng loại bỏ những phần tạp âm trong cuộc họp. Người tổ chức sẽ phát hiện ra nhạc đang được phát nhờ thông báo của hệ thống Microsoft Team. Lúc này bạn có thể chặn âm thanh lạ hoặc tiếp tục cho phát nhạc tùy theo ý muốn của mình. 

Khi dùng Teams online có thể chia sẻ âm thanh hệ thống

Khi sử dụng Teams trên web cho một cuộc họp, người dùng có thể chia sẻ âm thanh qua tính năng chia sẻ màn hình vô cùng tiện lợi.

Lời kết

Trên đây là những thông tin mà mtvnewmedia.com chia sẽ về tải phần mềm Teams hỗ trợ chat, cộng tác và làm việc nhóm hiệu quả trong văn phòng. Hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được phương pháp hỗ trợ công việc trực tuyến phù hợp, nâng cao hiệu suất làm việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *