Phần mềm Ultraviewer cung cấp miễn phí cài đặt.
Tải Phần Mềm

Hướng dẫn tải phần mềm Ultraviewer điều khiển máy tính từ xa

Sử dụng máy tính là một trong những hoạt động thiết yếu của chúng ta. Thế nhưng khô phải lúc nào ta cũng có thể quản lý máy tính một cách toàn diện, đặc biệt là những lúc ở xa. Vậy đâu sẽ là cách giải cứu để chúng ta có thể quản lý máy tính của mình mà không cần ở bên? Tải phần mềm Ultraviewer chính là một trong những biện pháp hữu hiệu nhất hiện nay được nhiều người tìm hiểu và áp dụng.

Phần mềm Ultraviewer cung cấp miễn phí cài đặt.
Phần mềm Ultraviewer cung cấp miễn phí cài đặt.

Phần mềm Ultraviewer là gì?

Đang dần phổ biến trên thị trường công nghệ, phần mềm Ultraviewer dần nhận được khá nhiều thiện cảm bởi chức năng cũng như các tính năng nổi bật mà  chúng đem lại. Thực chất phần mềm Ultraviewer là gì?

Ultraviewer là một phần mềm điều khiển máy tính từ xa được lập trình bởi các nhà sáng tạo Việt. Phần mềm được cài đặt cho tất cả các phiên bản máy tính được sử dụng để giảng dạy, làm việc, học tập, …Hiện nay, Ultraviewer đang có sức cạnh tranh khá lớn với Teamviewer tại thị trường công nghệ Việt Nam.

Xem thêm Những điều cần biết về cách tải phần mềm HTKK và cách cài đặt

Tải phần mềm Ultraviewer, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng nó để quan quản lý cũng như điều khiển máy tính từ xa trong các hoạt động thường ngày. Dù ở khoảng cách nào, phần mềm Ultraviewer cũng có thể hoạt động tốt với chức năng điều khiển, truy cập an toàn và bảo mật.

Những ưu điểm vượt trội của phần mềm Ultraviewer

Hiện nay có khá nhiều phần mềm quản lý máy tính từ xa, thế nhưng nhiều người vẫn lựa chọn tải phần mềm Ultraviewer để sử dụng. Đâu là lý do khiến Ultraviewer được nhiều người lựa chọn đến vậy?

Tải Ultraviewer  với nhiều ưu điểm.
Tải Ultraviewer với nhiều ưu điểm.

Thực chất, việc tải phần mềm Ultraviewer cao dựa trên những ưu điểm phần mềm điều khiển máy tính này đang sở hữu. Chúng sở hữu khá nhiều ưu điểm nổi bật như:

Điều khiển máy tính từ xa

Mục đích Ultraviewer xuất hiện chính là hỗ trợ từ xa. Và nó đã làm rất tốt vai trò của mình khi giúp đỡ hàng triệu người điều khiển và quản lý từ xa một cách chất lượng nhất.

Xem thêm Nên tải phần mềm giải nén nào gọn nhẹ, hoạt động ổn định?

Kết nối với người điều khiển

Một ưu điểm khá được ưa thích ở Ultraviewer chính là bạn có thể giao tiếp với người điều khiển bằng cửa sổ chat. Đây chính là một trong những tiện ích vượt trội khi bạn chọn tải phần mềm Ultraviewer để sử dụng.

Miễn phí cài đặt và không giới hạn thời gian sử dụng

Đây được xem là ưu điểm mà phần mềm này hơn hẳn nhiều đối thủ. Bạn không cần chi trả bất kỳ khoản chi phí nào trong quá trình cài đặt. Bên cạnh đó, thời gian sử dụng kết nối và điều khiển máy không có sự giới hạn. Bạn có thể sử dụng phần mềm này mà không cần chú ý về vấn đề thời gian.

Điều khiển nhiều máy cùng lúc thông qua bộ kết nối

Không có bất kỳ sự giới hạn nào về số lượng máy, phần mềm Ultraviewer cho phép bạn quản lý, kết nối nhiều máy cùng một lúc. Trong quá trình đó, bạn có thể chọn kết nối với người điều khiển lẫn chia sẻ file.

Các bước tải và cài đặt phần mềm Ultraviewer đơn giản nhất

Với mong muốn có công cụ hỗ trợ bạn trong quá trình làm việc từ xa, tải phần mềm Ultraviewer chính là sự lựa chọn khá hữu ích. Chọn tải phần mềm Ultraviewer nhanh chóng và thực hiện cài đặt đơn giản với các bước sau đây.

  • Bước 1: Trước tiên bạn chọn link tải phần mềm Ultraviewer và nhấn chọn “Tải xuống” để bắt đầu quá trình tải phần mềm.
Chọn tải phần mềm Ultraviewer thông qua link uy tín.
Chọn tải phần mềm Ultraviewer thông qua link uy tín.

Bạn nên nhớ rằng, phần mềm Ultraviewer được dùng cho mục đích thương mại lẫn cá nhân. Vì thế hãy xem xét và lựa chọn mục đích tải hợp lý nhất.

  • Bước 2: Tiến hành cài đặt phần mềm trên máy của bạn. Bạn cần kích chuột vào biểu tượng Ultraviewer – Next – Install – Finish. Chỉ cần như vậy, chúng ta đã cài đặt xong phần mềm  Ultraviewer trên máy tính và có thể thực hiện kết nối. Tuy nhiên nếu muốn kết nối hai hay nhiều máy hơn, bạn phải thực hiện tải và cài đặt phần mềm Ultraviewer trên tất cả các máy.
Nhập ID và mật khẩu để kết nối nhiều máy với nhau.
Nhập ID và mật khẩu để kết nối nhiều máy với nhau.
  • Bước 3: Kết nối hai hay nhiều máy tính, bạn cần có ID và mật khẩu Ultraviewer. Vì thế, hãy chú ý những phương diện này để có được sự kết nối tốt nhất trong quá trình làm việc.

Xem thêm Google meet là gì? Hướng dẫn tải phần mềm google meet

Hướng dẫn sử dụng Ultraviewer điều khiển máy tính khác

Muốn sử dụng Ultraviewer để điều khiển một máy tính khác, bạn cần biết được ID và mật khẩu Ultraviewer. Bạn sử dụng ID và mật khẩu của đối phương để tiến hành điều khiển.

  • Bước 1: Khởi động hai phần mềm, bạn yêu cầu đối phương gửi ID và mật khẩu phần mềm trong máy cho bạn.
  • Bước 2: Nhập ID và mật khẩu của đối phương vào “Điều khiển máy tính khác” rồi chọn nút “Bắt đầu điều khiển”.

Với hai bước đơn giản, bạn đã nhanh chóng kết nối được hai máy tính với nhau dù đang ở xa. Tải phần mềm Ultraviewer nhanh, cài đặt đơn giản và sử dụng khá thuận tiện. Vì thế không quá khó khi chúng ta lý giải lý do vì sao nhiều người lại sử dụng phần mềm này đến vậy.

Ultraviewer sở hữu nhiều tính năng vượt trội mà khó đối thủ nào sánh bằng. Những tính năng nổi bật mà Ultraviewer đem lại chính là lý do khiến khá nhiều người lựa chọn sử dụng. Tải phần mềm Ultraviewer, mọi người sẽ sở hữu được công cụ điều khiển máy tính từ xa chất lượng và uy tín. Xem thêm tại https://mtvnewmedia.com/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *