Tải phần mềm Yoosee trên máy tính đem đến sự kiểm soát hiệu quả hơn
Tải Phần Mềm

Vì sao người dùng nên tải phần mềm yoosee cho máy tính

Nhiều người dùng muốn quản lý camera của mình một cách thuận lợi. Chính vì thế họ lựa chọn cách tải phần mềm Yoosee trên máy tính. Không những đem đến những ưu điểm vượt trội mà lượng người sử dụng phần mềm này hiện nay cũng rất đông với lượt tải về có son số khổng lồ. Vậy vì sao nhiều người dùng lựa chọn ứng dụng này? Hãy cùng khám phá cụ thể trong bài viết dưới đây.

Tải phần mềm Yoosee trên máy tính đem đến sự kiểm soát hiệu quả hơn
Tải phần mềm Yoosee trên máy tính đem đến sự kiểm soát hiệu quả hơn

Tại sao nên tải phần mềm Yoosee trên máy tính

Với tốc độ truyền tải nhanh chóng, những hình ảnh từ camera Yoosee đến thiết bị của bạn sẽ vô cùng chính xác, rõ ràng. Bạn có thể dễ dàng quản lý tất cả các thiết bị camera của gia đình thông qua điện thoại, máy tính, máy tính bảng,… Đặc biệt, phần mềm còn cho phép bạn thêm thiết bị nhanh bằng mã QR, với thao tác đơn giản bạn có thể quản lý được hệ thống camera của mình trên nhiều thiết bị khác nhau vô cùng thuận tiện.

Xem thêm Tải phần mềm Teams học online, họp trực tuyến miễn phí

Ưu nhược điểm phần mềm Yoosee mang lại

Phần mềm chính được dùng để xem camera Yoosee một cách hiệu quả nhất trên máy tính có tên là CMS CLient Yoosee. Được nhiều người tin dùng hàng đầu hiện nay, với những ưu điểm và nhược điểm sau:

Phần mềm Yoosee mang đến ưu thế vượt trội trong cách giám sát camera
Phần mềm Yoosee mang đến ưu thế vượt trội trong cách giám sát camera

Ưu điểm phần mềm Yoosee

  • Với ứng dụng CMS CLient người dùng có thể xem camera ở nhiều chế độ khác nhau và xem được cùng lúc nhiều camera tren cùng một màn hình. Điều này tạo sự thuận lợi cực kỳ ở những nơi có quy mô lớn, camera được trải đều khắp nơi, giúp việc kiểm soát chúng chỉ cần một chiếc máy tính là đều trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết
  • Người dùng có thể tác động trực tiếp đến camera thông qua phần mềm bắt cách làm camera xoay theo ý muốn của bản thân như lên, xuống, ngang, dọc tương tự với ứng dụng Yoosee có trên điện thoại di động thông minh hiện nay.

Nhược điểm phần mềm Yoosee

  • Người dùng chỉ có thể xem trực tiếp trên máy tính và phần mềm không có tính năng xem lại. Điều này sẽ rất khó khăn đến người dùng khi có bất kỳ sự cố nào xảy ra trong quá trình giám sát và có mong muốn xem lại camera.
  • Đối với những người mới hay không rành về máy tính thì sẽ tạo nên sự khó khăn nhất định trong các thao tác cũng như sử dụng trên phần mềm này.

Cách tải phần mềm Yoosee trên máy tính

Để tải phần mềm Yoosee trên máy tính thì người dùng trước tiên cần chuẩn bị một chiếc camera đến từ thương hiệu Yoosee cũng như một chiếc máy tính hoặc laptop có kết nối mạng ổn định. Sau đó người dùng chỉ cần đơn giản làm theo các bước sau:

Bước 1: Tải phần mềm CMS Client Yoosee về máy

Bước đầu tiên mà người dùng cần làm đó chính là lên mạng tìm kiếm các link Yoosee uy tính và được cập nhật ở phiên bản mới nhất để tiến hành tải về máy, thông thường sẽ nằm  dưới dạng file nén.

Bước 2: Giải nén

Sau khi đã tải hoàn tất file nén của phần mềm với đuôi là RAR thì người dùng lúc này sẽ tiến hành giải nén file vào thư mục mà mình mong muốn.

Bước 3: Định dạng ổ đĩa và thông tin

Sau khi giải nén hoàn thành, người dùng tìm đến thư mục vừa giải nén và lựa chọn vào file mình vừa tải về xong. Sau đó một giao diện cài đặt được hiển thị lên, người dùng lúc này việc cần làm là liên tục bấm liên tục vào next.

Cho tới khi đến phần lựa chọn cài đặt ổ đĩa. Ở đây người dùng sẽ lựa chọn ỗ đĩa để cài đặt phần mềm, nếu mặc định mà bạn đã đồng ý thì có thể bấm next tiếp tục.

Bước 4: Bắt đầu quá trình cài đặt

Sau khi next liên tục, thì người dùng sẽ đến một giao diện mới. Để tiến hành cài đặt, tiến hành bấm vào nút Install ngay bên dưới. Quá trình cài đặt có thể mắt từ vài giây cho đến vài phút tùy thuộc vào chất lượng mạng cũng như cấu hình máy tình của bạn.

Bước 5: Hoàn tất quá trình cài đặt

Sau khi quá trình cài đặt được hoàn tất, sẽ xuất hiện một giao diện mới. Người dùng chỉ cần bấm vào nút Finish để kết thúc và hoàn thành quá trình tải phần mềm Yoosee trên máy tính. Từ giờ bạn đã có thể sử dụng phần mềm này để có thể giám sát những chiếc camera Yoosee của mình một cách hiệu quả.

Cách sử dụng phần mềm Yoosee cực chi tiết

Nhiều người hiện nay vẫn còn bỡ ngỡ không biết cách đăng nhập vào phần mềm Yoosee, thực chất nó không khó như họ nghĩ. Chỉ cần đơn giản làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng

Sau khi tải xong, người dùng tìm đến biểu tượng ứng dụng rồi nhấn đúp chuột trái vào hoặc có thể ấn chuột phải rồi tìm mục Open để mở ứng dụng Yoosee lên.

Xem thêm Hướng dẫn tải phần mềm đọc pdf – Foxit Reader miễn phí

Bước 2: Thông tin cần thiết

Khi mở ứng dụng một giao diện đăng nhập sẽ được hiện lên. Lúc này người dùng cần nắm những ý sau: 

  • User ở đây luôn được mặc định là admin.
  • Password: là mật khẩu, người dùng có thể nhập hoặc để trống đều được.
  • Language: Thiết lập ngôn ngữ phù hợp với người dùng nhất.
  • Auto login: Tự ghi nhớ vào những lần đăng nhập sau

Sau khi nắm rõ và điền vào những thứ cần thiết thì người dùng chọn vào nút OK.

Bước 3: Hoàn tất đăng nhập

Một giao diện cửa số nhỏ được hiện lên cho người dùng lựa chọn
Một giao diện cửa số nhỏ được hiện lên cho người dùng lựa chọn

Sau khi nhập những thông tin đăng nhập xong, một giao diện cửa sổ nhỏ được hiện lên với yêu cầu người dùng có muốn nâng cấp lên phiên bản mới nhất không. Nếu muốn thì nhấn OK , còn nếu không muốn và trực tiếp sử dụng luôn thì nhấn vào Cancel.

Những thông tin trên tại https://mtvnewmedia.com/ đã cung cấp cho mọi người những thông tin cần thiết về việc tải phần mềm Yoosee trên máy tính. Từ đây, người dùng khi sử dụng camera Yoosee có thể tải ứng dụng giám sát về một cách nhanh chóng và hiệu quả mang đến một trải nghiệm tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *